San Fu Lou khai trương chi nhánh 3 với nhiều ưu đãi hấp dẫn vào tháng 12.

Thảo luận trong 'Giới thiệu Khách Sạn' bắt đầu bởi truongkyduyen1907hihi, 4/12/16.

Lượt xem: 42

  1. truongkyduyen1907hihi

    truongkyduyen1907hihi Member

    Tham gia ngày:
    10/10/16
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Sài Gòn không thiếu những quán ăn phục vụ ẩm thực Trung Hoa. Trong đó không ít quán nổi tiếng cha truyền con nối hàng trăm năm. Nhưng tại sao những người yêu ẩm thực Trung Hoa vẫn chọn nhà hàng San Fu Lou mới chỉ hơn một năm tuổi. Chắc vì ở đây có những điều đặc biệt không đâu có được.

    San Fu Lou ra đời từ cái bắt tay của 3 chuyên gia của những nền văn hoá khác nhau: ông Trịnh Lai – người Việt, thích kinh doanh ẩm thực; ông Asif – đầu bếp người Úc thích sử dụng những kĩ thuật nấu ăn tốt cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và ông Raymond chuyên gia trong ngành Du lịch – Khách sạn đến từ Singapore.

    Từ cái bắt tay này, San Fu Lou đem đến cho thực khác những giá trị truyền thống nhưng lại đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của thời hiện đại….

    [​IMG]

    Một góc của nhà hàng San Fu Lou trong lòng Sài Gòn tấp nập.
    Ấn tượng đầu tiên khi bước vào Nhà hàng San Fu Lou chính là lối thiết kế đậm chất Trung Hoa cổ đại sẽ khiến bạn gợi nhớ về những bối cảnh trong các bộ phim kiếm hiệp của điện ảnh Hoa Ngữ bạn từng xem. Từ chung trà, ấm tách, rượu, bát ăn, tất cả đều được làm từ sành sứ, rồi những chiếc lồng chim, đèn lồng đỏ treo lơ lửng trên trần nhà, các bức rèm tre ngăn cách không gian tạo nên một không khí huyền bí. Bạn có thể chọn cho mình một chỗ ngồi thật lí tưởng gần cửa để quan sát thanh phố sầm uất qua tấm kính lớn.

    Không chỉ có một không gian tuyệt vời như vậy,mà thực khách khi đến với San Fu Lou sẽ được thỏa mãn niềm đam mê ăn uống của mình với những món ăn vô cùng phong phú, mang đậm màu sắc Trung Hoa với ba thực đơn rất đặc biệt gồm Dimsum, Thịt quay và món Xào…

    [​IMG]

    Luôn đặt sức khỏe của thực khách lên hàng đầu, vì vậy San Fu Lou luôn sử dụng những loại nguyên liệu tươi sạch làm nên hương vị của món ăn và tuân thủ quy trình chế biến nghiêm ngặt an toàn vệ sinh.

    San Fu Lou là nhà hàng kiểu Hoa đầu tiên có thiết kế bếp mở cho phép thực khách có thể nhìn thấy quá trình chế biến những món ăn hấp dẫn và toàn cảnh thao tác điêu luyện trong chế biến của các đầu bếp.

    [​IMG]


    Với tất cả những điều đặc biệt mà San Fu Lou đã đem tới,San Fu Lou nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của mỗi thực khách khi đặt chân đến nơi đây.

    Sau một thời gian Soft Opening, San Fu Lou 3 tại 24 Ba Tháng Hai, Q10 sẽ chính thức khai trương vào ngày 7/12/2016 với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

    - Tặng thẻ thành viên
    - Tặng sữa đậu nành
    - Tặng bánh qui may mắn
    - Miễn phí món tráng miệng khi check-in và điền vào Phiếu Thông Tin
    - Voucher tiền mặt 100K với hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên
    - Ưu Đãi 10% từ nay đến ngày hết ngày Khai Trương


    Cùng San Fu Lou 3 chia sẻ khoảnh khắc tưng bừng nhộn nhịp và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!



    ---------------------------------------------------

    Để nhận thêm nhiều thông tin ẩm thực Quảng Đông vui lòng liên hệ Nhà hàng San Fu Lou:
    Website:http://sanfulou.com/
    Facebook: facebook.com/sanfulou
    Hotline: (+848) 38239513
     

    Bình Luận Bằng Facebook

  2. banghestyle

    banghestyle Member

    Tham gia ngày:
    2/12/16
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Từ cái bắt tay này, San Fu Lou đem đến cho thực khác những giá trị truyền thống nhưng lại đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của thời hiện đại