San Fu Lou ra mắt thực đơn đặc biệt tháng 12 dành cho thực khách yêu thích Phá Lấu.

Thảo luận trong 'Giới thiệu Khách Sạn' bắt đầu bởi truongkyduyen1907hihi, 3/12/16.

Lượt xem: 37

  1. truongkyduyen1907hihi

    truongkyduyen1907hihi Member

    Tham gia ngày:
    10/10/16
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    San Fu Lou luôn đặt sức khỏe của thực khách lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi đã tạo nên các thực đơn vừa bổ dưỡng vừa ngon miệng, sử dụng những loại nguyên liệu tươi sạch làm nên hương vị của món ăn.

    Thực đơn đặc biệt tháng 12 – Ai yêu phá lấu tha hồ thưởng thức nhé!!!


    [​IMG]


    Phá lấu – món ăn với hương vị đặc trưng Quảng Đông, các tín đồ ẩm thực của San Fu Lou sẽ được thoả mãn vị giác với menu độc đáo vào tháng 12 này! Nào là Cánh Vịt Phá Lấu với nước sốt tuyệt ngon, Chân Gà Hầm với Chân Vịt Phá Lấu Tay Cầm, Mực Phi Lê Phá Lấu đầy hấp dẫn!
    Với ý tưởng từ nhà bếp theo kiểu truyền thống của người Quảng Đông, chúng tôi đã nâng SFL lên một tầm mới, mang xu hướng đương đại với màu sắc và chất liệu của một ngôi nhà truyền thống Quảng Đông. Tại Việt Nam, SFL là nhà hàng Quảng Đông đầu tiên có thiết kế bếp mở cho phép thực khách có thể nhìn thấy được quá trình chế biến những món ăn hấp dẫn.

    Không gian bếp mở sẽ cho thực khách có cái nhìn toàn cảnh về ẩm thực Trung Hoa qua đó bạn có thể thấy được sự ảnh hưởng của nền ẩm thực Trung Hoa đến ẩm thực Việt Nam ngày nay.

    TUYỆT VỜI QUÁ PHẢI KHÔNG ? NHANH CHÂN ĐẾN SAN FU LOU ĐỂ THƯỞNG THỨC NGAY NÀO !!

    ---------------------------------------------------

    Để nhận thêm nhiều thông tin ẩm thực Quảng Đông vui lòng liên hệ Nhà hàng San Fu Lou:
    Website: http://sanfulou.com/
    Facebook: facebook.com/sanfulou
    Hotline: (+848) 38239513
     

    Bình Luận Bằng Facebook